GIỚI THIỆU

Rượu vang không đơn thuần chỉ là thức uống, rượu Vang xưa nay đã được vinh danh như là món quà của Thượng Đế, như những hạt Kim cương trên Nhẫn, rượu vang làm tôn thêm giá trị bữa ăn, là món quà tinh thần vô giá gắn kết mọi người với nhau.

Là người am hiểu trong lĩnh vực phân phối rượu vang, chúng tôi hiểu rằng, để tìm mua chai rượu vang tại thị trường Việt Nam thật sự không khó, nhưng để thưởng thức và cảm nhận được hết cái tinh tuý của rượu vang thì quả là không dễ. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, góp chút kiến thức để Quý khách có thể hiểu thêm và chọn được loại rượu vang phù hợp nhất cho từng nhu cầu thưởng thức của mình.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật, người thưởng thức vang giống như nghệ sỹ, có thể nói rượu vang là thực thể có hồn. Trong từng ly rượu, cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bởi sự phức tạp đến mê hoặc của thức uống này qua từng mùi hương và dư vị.

Với sự KHẮT KHE VỀ CHẤT LƯỢNG, AM HIỂU TỪNG LOẠI RƯỢU, HẾT MÌNH VỚI CHỮ TÍN, GIÁ CẢ THẬT CẠNH TRANH, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín nhất. Từng chai rượu đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo.

Chúng tôi luôn tìm hiểu về rượu và cách thưởng thức rượu, chia sẻ cảm nhận về rượu để không ngừng quảng bá ”Văn hoá rượu vang“ đến với tất cả mọi người.

Mong rằng những thông tin trên website này sẽ là cầu nối cho những ai yêu thích và đam mê cũng như muốn khám phá những điều thú vị về kho tàng văn hóa rượu vang của thế giới.

Nho Vàng
Thưởng thức tinh tế, chia sẻ đam mê

Công Ty TNHH Thương Mại Nho Vàng
14 Lê Văn Linh, P.12, Q.4, Tp.HCM
Tel: (08) 3882 6847 – Fax: (08) 3943 2493
Email: info@nhovang.com; sale@nhovang.com
Website: www.nhovang.com
Hotline: 0905.797.000 – Tư vấn: 0917.000.797